CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cam kết bảo hành của Balocaocap.vn :

Quý khách mua bất kể hàng hoá gì của shop bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện bảo hành ưu đãi tốt nhất. Xin các bạn vui lòng tham khảo các cam kết bảo hành của chúng tôi.

1. Đối với những sản phẩm bán ra trong vòng 01 tuần nếu như có vấn đề gì trục trặc:

Chúng tôi sẽ đổi ngay cho các bạn một sản phẩm mới 100% ngay tức thì (các sản phẩm phải còn nguyên trạng, không bị trầy xước, cũ bẩn, thay đổi hình dạng…

2. Đối với những sản phẩm bảo hành:

Chúng tôi cam kết trả hàng bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng 48h thực hiện những công việc.

Trong thời gian đấy nếu như có nhu cầu, bạn có thể được chúng tôi cho mượn thiết bị khác để dùng tạm thời; mọi khoản chi phát sinh như lắp đặt, vận chuyển sẽ thỏa thuận nhất định.

Những sản phẩm trong thời gian bảo hành phải có rất đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo quy chế bảo hành của hàng hiệu của từng nhà cung cấp sản phẩm.

Trong trường hợp sản phẩm hỏng của quý khách không thể sửa chữa được mà không còn mua được trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm hỏng tuy nhiên ở hiện trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa hài lòng với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.

3. Những trường hợp không được bảo hành:

Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

Sản phẩm hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, dùng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.

Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi.

4. câu hỏi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

Mọi câu hỏi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quý khách vui lòng liên lạc theo số điện thoại hotline 0782.3333.99

Balocaocap.vn xin trân trọng cảm ơn quý khách!